Tại sao trẻ dùng hồng sâm vitamin liên tục trong ít nhất 3 tháng mới thấy được hiệu quả?

Tại sao con tôi dùng hồng sâm vitamin không thấy có hiệu quả gì?” là một trong những thắc mắc thường gặp về hồng sâm baby mà BTGin Việt Nam thường hay nhận được. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này một cách chi tiết để các bậc cha mẹ sử dụng hồng sâm trẻ em đúng chuẩn cho con.

Như các bạn đã biết: Mỗi trẻ có một cơ địa khác nau và khả năng hấp thu khác nhau, cộng với chế độ dinh dưỡng cung cấp hàng ngày cho trẻ cũng khác nau nên là dù ùng cùng một loại sản phẩm hồng sâm vitamin ở cùng một thời điểm thì hiệu quả phát huy ở từng trẻ sẽ không giống nhau. Và trong 1 số trường hợp cá biệt thì có thể thấy kết quả chậm hơn so với các bé khác.

Thêm nữa bạn cũng nên biết là hồng sâm vitamin trẻ em không phải là “thuốc tiên” nên uống dăm ba ngày là thấy được ngay kết quả. Thành phần hồng sâm và các loại vi khoáng chất có trong dược liệu đông y và rau, củ, quả cần có thời gian để trẻ hấp thu từ từ và phát huy hiệu quả. Do đó trẻ phải được bổ sung hồng sâm vitamin hàng ngày và liên tục trong ít nhất 3 tháng mới thấy được kết quả.

Hồng sâm vitamin trẻ em là một trong những sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, đặc biệt là những trẻ có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, trẻ lười ăn,… Sản phẩm giúp nâng cao, bảo vệ sức khỏe, giúp trẻ tăng cân và phát triển toàn diện được đông đảo các bà mẹ trên thế giới tin dùng cho con.
 

Xem thêm: