Công ty BTGin Việt Nam, thành lập vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm sâm Hàn Quốc. Công ty tập trung vào việc nhập khẩu và phân phối các loại sâm chất lượng cao từ Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam.

BTGin Việt Nam cam kết chỉ nhập khẩu các dòng sản phẩm từ những tập đoàn đứng trong top 10 trong những nghành hàng đó tại Hàn Quốc. Hiện công ty cung cấp một loạt các sản phẩm sâm Hàn Quốc, bao gồm sâm tươi, sâm khô, bột nguyên liệu và các sản phẩm chế biến từ sâm.

Sản phẩm nhập khẩu của BTGin Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá trị dinh dưỡng, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp sâm tại Việt Nam. Công ty xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với các nhà cung cấp và khách hàng, đặc biệt chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp sâm.

Hiện BTGin Việt Nam là nhà đại diện độc quyền của tập đoàn sinh học BTGin Hàn Quốc. Đây là tập đoàn sỡ hữu công nghệ thế hệ 5.0 đầu tiên và duy nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất ginsenoside từ nhân sâm Hàn Quốc. Tập đoàn sỡ hữu gần 20 bằng sáng chế, do chính phủ Hàn công nhận. Trong đó, có 03 bằng sáng chế đặc biệt quan trọng đó là bằng sáng chế cho bột ginsenoside giúp hỗ trợ điều trị ung thư, bằng sáng chế giảm đường huyết bằng bột ginsenoside và bằng sáng chế giúp chống xơ vữa động mạch với hỗn hợp ginsenoside được làm giàu Rg3. Đây thực sự là những sáng chế quan trọng, thiết thực, đóng góp thực sự trong việc cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Tính tới thời điểm tháng 6/2023, chúng tôi đã tự hào khi được tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân ung thư trên cả nước, tin dùng và sản phẩm của chúng tôi như Rg3 HSC, Rg3 300 đã được bán rộng rãi tại các bệnh viện lớn như BV quân đội 108, BV U bướu Đà Nẵng, ... cũng như nhiều nhà thuốc lớn trên cả nước.

Ngoài ra, BTGin Việt Nam cũng chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm sâm, đặc biệt trong việc ứng dụng sâm vào điều trị bệnh. Công ty sở hữu bằng sáng chế dành cho bột Ginsenoside, một thành phần quan trọng của sâm, được chứng nhận điều trị ung thư phổi. Sản phẩm của BTGin Việt Nam đã được sử dụng trong nhiều bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc, đặc biệt hỗ trợ cho bệnh nhân đang trong quá trình hóa xạ trị.

BTGin Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh sâm Hàn Quốc mà còn là một đơn vị có trách nhiệm xã hội và cam kết đóng góp vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng với nhiều chương trình thiết thực hàng năm. Như chương trình "Sống vui sống khỏe cùng sâm Rg3", chúng tôi đã tổ chức đều đặn. Hiện đã tổ chức được gần 3 năm liên tục, đã cung cấp những phần quà giá trị cho các bệnh nhân ung thư nghèo trên cả nước.

Hy vọng các bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái và hãy cộng tác với chúng tôi nếu các bạn muốn chia sẽ các sản phẩm này đến cho những người sống quanh bạn.

Xin chân thành cảm ơn,

Công ty TNHH BTGin Việt Nam

 

Tiến sĩ Võ Thanh Sơn, PGD Thương hiệu