Các câu hỏi về đặt hàng thường gặp

Làm sao để tôi có thể sử dụng mã giảm giá?

Khi quý khách nhận được mã giảm giá, cách thức sử dụng như sau:

+ Chọn sản phẩm quý khách muốn mua.

+ Nhấn nút Mua hàng

+ Sau khi lựa chọn xong 1 hoặc nhiều sản phẩm cần mua, quý khách bấm nút Tiến hành thanh toán

+ Tại đây quý khách sẽ có ô Nhập mã giảm giá và nút bấm màu xanh bên cạnh để kiểm tra mã coupon có thể sử dụng được không

+ Khi mã giảm giá thêm vào thành công, quý khách sẽ thấy đơn hàng được trừ phần tiền giảm giá tương ứng.

BTGin Việt Nam có dịch vụ thanh toán khi nhận hàng không?

Quý khách hoàn toàn có thể chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng tại bước cuối cùng khi đặt hàng. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay chúng tôi chỉ mới cung cấp dịch vụ thanh toán trước. Trong tương lai chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều phương pháp thanh toán khác. Mong quý khách sẽ ủng hộ và luôn đồng hành cùng với chung tôi.

BTGin Việt Nam có giao hàng đến tận nhà tôi không?

BTGin Việt Nam giao hàng trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc trong nội địa Hàn Quốc và từ 3 - 5 ngày làm việc trên đảo Jeju. Trong một số trường hợp đặc biệt, hàng hóa sẽ được giao tới bưu điện gần nơi ở với quý khách nhất.

BTGin Việt Nam hiện sử dụng dịch vụ giao hàng của công ty Viettel Post, GHTK. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng tại các quận nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hỗ trợ 50% phí giao hàng cho các đơn hàng tại các huyện ngoài thành và các địa phương khác trên toàn quốc. Thời gian giao hàng trong vòng từ 1 – 4 ngày làm việc đối với các tỉnh khác.

Tại sao tôi không sử dụng được mã giảm giá?

Thông thường, mã giảm giá khi cung cấp cho quý khách đều có quy định rõ về phạm vi và cách sử dụng. Một số quy định thông thường:

+ Mã giảm giá không sử dụng cho sản phẩm khuyến mãi (mã giảm giá không sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi)

+ Mã giảm giá có thời hạn sử dụng cụ thể, qua thời hạn này mã sẽ hết hiệu lực

+ Mã giảm giá có ràng buộc giá trị đơn hàng tối thiểu.

+ Mỗi mã giảm giá chỉ có thể sử dụng được 01 (một) lần (trừ khi có quy định khác)

+ Mã giảm giá được quy định cho một số sản phẩm nhất định (tùy chương trình, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ)

+ Mã giảm giá phải được sử dụng thành công khi đặt hàng (quý khách sẽ thấy đơn hàng được trừ ngay phần tiền giảm giá tương ứng)