Những đối tượng trẻ em nào nên và không nên dùng hồng sâm vitamin?

Khi nào thì mới nên dùng hồng sâm vitamin cho trẻ?” hay “những đối tượng trẻ em nào nên và không nên dùng hồng sâm vitamin?” là những thắc mắc mà rất nhiều các bậc phụ huynh đã gửi về cho BTGin Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề trên một cách chi tiết nhất.

Những đối tượng trẻ em nào nên và không nên dùng hồng sâm vitamin?

1. Những đối tượng trẻ em nên dùng hồng sâm vitamin

Theo ý kiến của các chuyên gia thì những đối tượng trẻ em nên dùng hồng sâm vitamin – loại được sản xuất dành riêng cho trẻ em – để bồi bổ sức khỏe đó là:

  • Đối tượng 1: Trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương do biếng ăn.
  • Đối tượng 2: Trẻ bị biếng ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng chất.
  • Đối tượng 3: Trẻ có sức khỏe bình thường nhưng muốn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng để phòng bệnh ốm vặt như ho, cảm cúm,… khi giao mùa.
  • Đối tượng 4: Trẻ bị phát triển chậm so với lứa tuổi do biếng ăn, do bị suy dinh dưỡng.
  • Đối tượng 5: Trẻ bị gầy, yếu thể lực, hay mệt mỏi nên ảnh hưởng tới học tập

Nên và không nên dùng hồng sâm vitamin cho trẻ khi nào?

Sở dĩ hồng sâm vitamin trẻ em phù hợp nhất với những đối tượng trên đó là vì hồng sâm vitamin cho trẻ rất lành tính, sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn và có vị dễ uống, hơn nữa thành phần dinh dưỡng của nó có chứa các khoáng chất của các loại dược liệu đông y như hồng sâm,… các loại vitamin tự nhiên từ các loại củ, quả,… vừa hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, vừa tăng cường sức đề kháng giúp nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe cho trẻ trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết. 

2. Những đối tượng trẻ em không nên dùng hồng sâm vitamin

Mặc dù hồng sâm baby vitamin có công dụng tốt nhưng không phải trẻ nào cũng có thể dùng được. Các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng hồng sâm cho trẻ dưới 2 tuổi còn đối với những bé có cơ địa quá nhạy cảm, dễ bị dị ứng hoặc đang trong quá trình trị bệnh thì để an tâm nhất, các bậc cha mẹ nên hỏi ý kiến của các bác sĩ trước khi dùng nhé!

Viết bình luận