Cụ ông 78 tuổi bỏ gậy đứng dậy làm vườn sau 02 tháng sử dụng viên hồng sâm GIN

Mô tả về người dùng:

Cụ ông Q nguyên cán bộ kho bạc về hưu, 87 tuổi người Thái Nguyên. Tiền sử bị hen phế quản mãn tính, huyết áp thấp, vận mạch kém, đã tửng mổ u xơ tiền liệt tuyến, đã từng phải phẫu thuật cắt 3/4 dạ dày vào năm 1988.

Hiện sức khoẻ kém. Không ăn được, không ngủ được, đi lại không vững phải chống gậy. Người luôn trong trạng thái mệt mỏi, cả ngày chỉ ngồi cạnh bàn nước nhìn ra sân vườn.

Liều dùng và diễn biến của bác sau khi sử dụng sản phẩm viên hồng sâm cao cấp GIN:

Ban đầu ông không muốn uống vì sợ tốn kém cho con cháu cũng như cam chịu với hoàn cảnh hiện tại. Sau khi được con cháu khuyên bảo, động viên. Ông bắt đầu sử dụng với liều lượng 4 viên một ngày, chia làm hai lần sáng tối sau khi ăn từ tháng 12 năm 2017. Khi sử dụng sản phẩm viên hồng sâm GIN, gia đình ông không cho uống thêm các loại thuốc bổ khác, chỉ sử dụng thuốc xịt hen của Pháp.

Kết quả sau 1 tháng sử dụng, ông cảm thấy sức khoẻ cải thiện rất nhiều. Huyết áp ổn định, người luôn cảm thấy tỉnh táo và thoải mái. Giờ đã có thể đi lại mà không cần sử dụng gậy. Vào những ngày thời tiết ấm áp, ông có thể ra vườn nhà mình để làm các công việc nhẹ nhàng như buộc hàng rào bị rách, chăm đàn gà và làm rau giúp bà. Những việc mà trước đây, ông gần như không làm được trong mấy năm gần đây. Hiện ông vẫn dùng liều duy trì, ngày hai viên chia làm hai lần. Mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút. Và ông bây giờ đã chủ động uống sản phẩm viên hồng sâm GIN hàng ngày, không cần để bà nhắc hoặc con cháu nhắc nhở nữa. Viên hồng sâm GIN đã giúp ông có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Viên hồng sâm cao cấp GIN, là sản phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ mới nhất hiện nay. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khoẻ cho người bệnh. Giúp cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn, đỡ đau đớn, đáp ứng tốt với quá trình điều trị bệnh. Hiện viên hồng sâm cao cấp đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính nhất của thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Để biết thêm chi tiết của sản phẩm, mời các bạn click vào đây.