Giới thiệu về công ty BTGin Hàn Quốc.

Công ty BTGin Hàn Quốc, được thành lập năm 2002 bởi tiến sỹ dược nổi tiếng Hàn Quốc Her Youl với công nghệ được ông nghiên cứu và ấp ủ gần 8 năm trong thời gian ông học ở Kaist. Với mong muốn chiết suất các tinh chất quý giá saponin ở trong cây sâm và ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm các dòng thực phẩm chức năng nhằm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cũng như phòng chống mọi bệnh tật.
Hiện công ty BTGin là công ty nghiên cứu và sử dụng thành công công nghệ ECS, công nghệ kiểm soát Enzym giúp biển đổi các hợp chất quý khó hấp thụ trở thành các hợp chất tương thích với cơ chế hấp thụ của con người. Giúp cho sự hấp thụ các saponin quý giá vào cơ thể không còn phụ thuộc vào quá trình lên men do các vi sinh vật trong thành ruột người dùng. Dẫn tới hầu hết người sử dụng đều có thể hấp thụ lên tới 98% hàm lượng dưỡng chất có trong sản phẩm của công ty.

Đây là công nghệ độc quyền và chỉ có công ty BTGin mới có thể đưa công nghệ này từ phòng nghiên cứu ra ứng dụng sản xuất trên quy mô lớn trên thế giới với hàm lượng cao nhất. Hiện các tập đoàn lớn trên thế giới đều đang mua các sản phẩm của công ty để sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trên thế giới.

Có thể điểm qua các đối tác lớn đó là Dongwon F&B (3,2 triệu USD 1 năm), KyoWon Health (5,3 triệu USD 1 năm), LG Life and Health, Amore Pacific, ldong Pharmacy, HILIVING, SK Chemicals, Chammiso, Samsung Pharm, Mitsubishi International Food, Everlife, IHM Inc., Confiance, Umeken USA, C&J Health Inc.. Ngoài ra trong năm nay tập đoàn GNC của Mỹ cũng đang có một dự án lớn để hợp tác với công ty BTGin Hàn Quốc.

Hiện công ty BTGin Việt Nam do Võ Thanh Sơn làm PGĐ hiện đã được công nhận là nhà đại diện của công ty BTGin Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thuận tiện nhất khi sử dụng. Mong rằng các sản phẩm của công ty sẽ góp một phần nhỏ bé cho việc cải thiện, hỗ trợ cho cuộc sống người dân Việt Nam tốt đẹp hơn.
Xin chân thành cảm ơn.

Tiến sĩ Võ Thanh Sơn

PGĐ CTY TNHH BTGin Vietnam

Viết bình luận