Hồng sâm baby hàn quốc vitamin ginseng có tốt không?

Câu hỏi của chị Nguyễn Thanh Trà có địa chỉ Email nguyenthithanhtra 1988@gmail.com  địa chỉ tại số 76 Nguyễn Trực Ba La Hà Đông Hà Nội câu hỏi của chị có nội dung như sau: bé nhà tôi hiện đã 36 tháng tuổi nhưng con rất biếng ăn chậm lớn và hay ốm vặt, tôi có nghe thấy một số ý kiến nói rằng đối với tình trạng sức khỏe của bé nhà tôi chỉ cân cho con dùng hồng sâm vitamin ginseng đều đặn trong 3 tháng là sẽ cải thiện được tình hình sức khỏe tuy nhiên tôi rất lo lắng, không biết liệu rằng sử dụng có đạt được kết quả như mình mong muốn không và bé 36 tháng tuổi đã dùng hồng sâm baby Hàn Quốc được chưa? Liệu có bị tác dụng phụ gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Trả lời: Bạn trà thân mến cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi và đáp của chúng tôi, bé nhà bạn 36 tháng tuổi bé chậm tăng cân biếng ăn và hay ốm vặt bạn muốn mua hồng sâm baby vitamin ginseng để sử dụng cho con với mong muốn có thể khắc phục được tình trạng trên? Tuy nhiên bạn lo lắng về tác dụng phụ có thể có của sản phẩm hồng sâm baby vitamin ginseng vậy tôi xin chia sẻ với bạn như sau:

Hồng sâm baby hàn quốc được bào chế từ nhân sâm bằng phương pháp hấp cách thủy đem lại tác dụng tốt hơn cả nhân sâm.

Theo nghiên cứu ngày nay hồng sâm tốt hơn nhân sâm là vì sau khi được hấp cách thủy 72 giờ thì người ta đo được thành phần Ginesenoide trong hồng sâm có nhiều gấp 3 lần so với Nhân sâm tươi.

Ngoài ra hồng sâm lành tốt hơn nhân sâm do vậy các đối tượng, lứa tuổi đều có thể dùng được mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bé yêu sử dụng mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ của nó nhé hãy cho con sử dụng đủ liệu trình trong 3 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin: Tư vấn sử dụng hồng sâm baby hàn quốc hiệu quả nhất

Viết bình luận