Hồng sâm baby Vitaginseng

Còn hàng

Giá gốc: 1.000.000₫

Giá khuyến mại 800.000₫

Hồng sâm vitamin baby Vitaginseng phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch cho bé luôn khỏe mạnh Bột hồng sâm vitamin baby vitaginseng là sản phẩm dành riêng cho trẻ em của hãng BTGin - Hàn Quốc. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc. Sản phẩm của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng...

Hồng sâm vitamin baby Vitaginseng phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch cho bé luôn khỏe mạnh

Bột hồng sâm vitamin baby vitaginseng là sản phẩm dành riêng cho trẻ em của hãng BTGin - Hàn Quốc. Được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc. Sản phẩm của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng. Sản phẩm được phát triển dựa trên dự án của chính phủ Hàn Quốc dành cho thị trường Châu Á.

Công dụng:

- Tăng cân cho bé lười ăn

- Nâng cao hệ miễn dịch

Tăng cường sức đề kháng hạn chế mắc cảm cúm khi giao mùa

- Phát triển toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ.

- Tăng khả năng hấp thụ canxi và photpho trong cơ thể đặc biệt cần thiết cho những bé thiếu vitamin D chậm mọc răng, còi xương. rất tốt cho sự phát triển cho cấu trúc xương của bé.

- Sản phẩm có vị thơm của chuối thoang thoảng, gói bột 2g. Dễ dàng pha trộn với thức ăn yêu thích của bé như sữa, cháo, cơm, canh của bé. Bé hoàn toàn không nhận biết được mùi vị của sản phẩm khi ăn.

Đối tượng:

- Sản phẩm hồng sâm baby dành cho bé biếng ăn, còi ăn, và hay ốm vặt.

- Hồng sâm vitamin dành cho trẻ em trong giai đoạn phát triển cần nâng cao thể lực và cải thiện trí nhớ.

- Hồng sâm vitamin dành cho trẻ em gầy yếu, ốm mới khỏi bệnh, suy giảm sức đề kháng.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.

Thành phần: Bột nước cốt hồng sâm lên men [Hàn Quốc, tổng ginsenoside Rb1, Rg1 và Rg3 là 30mg/g (tỷ lệ cấu tạo củ hồng sâm 70%, rễ hồng sâm 30%)] 6.66%,  bột sữa (Hàn Quốc) 41.4%, bột nước cốt chuối (Israel) 41.4% , bột nước cốt 7 loại berry 4.9%, bột nước cốt hỗn hợp rau củ 4.9%, men khô (vitamin D) 0.74%.

Cách dùng: Ngày 1 lần, một gói bột 2g. Pha với nước, sữa, canh hoặc cháo của bé.

Khối lượng tịnh: 2g x 30 gói.

Toàn bộ các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi công ty BTGin Việt Nam. Sản phẩm được chứng nhận bởi cục an toàn thực phẩm Hàn Quốc cũng như của Việt Nam.

Sản phẩm mới nhất

Sale
Sale
Sale

Giá cũ: 1.300.000₫

Giá khuyến mại 650.000₫

Sale

Giá cũ: 1.750.000₫

Giá khuyến mại 1.550.000₫

Sale
Sale

Giá cũ: 1.000.000₫

Giá khuyến mại 800.000₫

Sale

Giá cũ: 1.000.000₫

Giá khuyến mại 800.000₫