Trẻ uống hồng sâm baby liệu có bị phản ứng phụ gì không?

Thời gian qua, BTGin Việt Nam nhận được một số thắc mắc của các bậc cha mẹ về việc trẻ nhỏ uống hồng sâm baby liệu có tác dụng phụ gì không? Dùng hồng sâm có làm trẻ bị sinh trưởng sớm, có làm trẻ bị tiêu chảy, đau bụng không?,… Tất cả những thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Trẻ dùng hồng sâm baby có tác dụng phụ gì không?

Có thể các mẹ chưa biết: Hồng sâm khác với nhân sâm. Hồng sâm là sản phẩm được tinh chế từ nhân sâm nên giá trị dinh dưỡng và độ an toàn của chúng sẽ cao hơn rất nhiều so với nhân sâm. Chính bởi ưu điểm lành tính đó nên hồng sâm được các nhà khoa học Hàn Quốc khuyến cáo nên lựa chọn sử dụng hơn là nhân sâm. Ở Hàn Quốc, hồng sâm được dùng cho mọi đối tượng kể cả là trẻ nhỏ và nó rất ít các tác dụng phụ.

Với hồng sâm baby – sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ là sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, không sử dụng bất kì một chất phụ gia nhân tạo nào nên chúng rất lành tính. Ngoài ra dòng sản phẩm hồng sâm vitamin trẻ em này còn có công thức, thành phần dưỡng chất đã được nghiên cứu chuyên sâu để phù hợp với cơ địa của bé: hàm lượng và vị đắng tự nhiên của hồng sâm đã được giảm xuống để phù hợp nhất với thể trạng và từng giai đoạn phát triển của trẻ, được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) thế nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Hồng sâm baby không làm bé bị sinh trưởng sớm, không làm bé bị tiêu chảy hay đau bụng,…

   

Hồng sâm baby vitaginseng - 1 trong những sự lựa chọn tốt cho bé yêu của bạn

Các mẹ cần lưu ý rằng lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy khi mua hồng sâm baby cho bé để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đồng thời hãy nhớ: "dùng hồng sâm đúng mới có lợi", cần phải sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc sự chỉ định của bác sĩ để đem lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện của bé, không được tự ý sáng tạo cách dùng, không được lạm dụng quá mức hồng sâm cho bé vì như thế có thể ảnh hưởng không tốt tới trẻ.

Bình luận

  • avatar

    outsics
    .
    In the presence of nodal status, tumor size, patient age, histologic grade, and ER status, the IRGS remained statistically significant P 0 cialis generic online

Viết bình luận