Tại sao trẻ hay ốm vặt nên uống hồng sâm vitamin Hàn Quốc?

Với các bé hay ốm vặt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột rất dễ bị ho, cảm cúm, hắt hơi,… thì các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng nên cho bé uống hồng sâm vitamin Hàn Quốc để bồi bổ sức khỏe.

Trẻ hay ốm vặt là do sức đề kháng còn yếu

Nguyên nhân dẫn tới việc trẻ thường xuyên bị ốm vặt đó chính là vì sức đề kháng của trẻ còn yếu. Trong khi đó hồng sâm vitamin có nguyên liệu chính là hồng sâm cùng với 1 ít nhung hươu là những “linh dược” rất tốt cho cơ thể và sức khỏe đã được đông y và tây y công nhận: Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi các thể trạng yếu giúp bé kháng được nhiều bệnh tật, giảm ốm vặt, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Do đó hồng sâm vitamin Hàn Quốc là một trong những thực phẩm rất tốt cho các bé hay ốm vặt mà cha mẹ nên cho con uống.

Tuy nhiên khi mua và dùng hồng sâm cho con, các bậc cha mẹ cần lưu ý: 

  • Chỉ cho con dùng loại hồng sâm vitamin được sản xuất dành riêng cho trẻ em và không nên dùng hồng sâm của người lớn cho trẻ em vì hồng sâm của người lớn không thực sự phù hợp với thể trạng và hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ.
  • Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc sự chỉ định của các bác sĩ.
  • Không dùng hồng sâm cho bé dưới 2 tuổi
  • Hãy lựa chọn dòng hồng sâm vitamin trẻ em phù hợp nhất với độ tuổi của bé. 
  • Khi mua hồng sâm vitamin Hàn Quốc cần phải lựa chọn thương hiệu uy tín và địa chỉ tin cậy để mua nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất cho bé khi dùng. 

Hồng sâm baby vitaginseng - 1 trong những dòng hồng sâm trẻ em bán chạy nhất xứ sở kim chi

Để được tư vấn chuyên sâu về công dụng, cách dùng của hồng sâm vitamin Hàn Quốc cho trẻ nhỏ cũng như là lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của mình, hãy gọi tới số Hotline: 0903 407 198 của BTGin Việt Nam, các chuyên gia sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất, chi tiết nhất.

Viết bình luận