Có nên dùng hồng sâm của người lớn cho trẻ không?

Rất nhiều bậc cha mẹ thắc mắc rằng không biết trẻ nhỏ dùng hồng sâm của người lớn có được không, liệu có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng BTGin Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Dùng hồng sâm người lớn cho trẻ nhỏ được không?

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng trẻ dưới 11 tuổi thì không nên dùng hồng sâm của người lớn mà cần phải lựa chọn loại hồng sâm vitamin trẻ em phù hợp với độ tuổi của mình. Bởi vì hồng sâm người lớn không được bổ sung thêm vi khoáng và chỉ có thành phần hồng sâm nguyên chất hoặc kết hợp với một số thành phần thuốc bắc nên không thực sự phù hợp với thể trạng, cơ địa của bé nên sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa, sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Với trẻ từ 12 tuổi trở lên (trẻ vị thành niên) thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể dùng hồng sâm ngươi lớn cho con tuy nhiên liều lượng dùng chỉ bằng 1/3 lượng của người lớn và cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng và chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Lựa chọn hồng sâm trẻ em phù hợp với từng độ tuổi của bé

Chính vì thế để đảm bảo an toàn và tốt nhất cho con, các bậc cha mẹ không nên dùng hồng sâm người lớn cho bé. Hiện nay các hãng hồng sâm vitamin Hàn Quốc đều có những dòng sản phẩm sản xuất dàn riêng cho trẻ em, phù hợp với từng độ tuổi, từng giai đoạn phát triển của trẻ như: tuổi mầm non: 2-4 tuổi, tuổi mẫu giáo: 5-7 tuổi, tuổi nhi đồng, tiểu học: 8-10 tuổi, tuổi vị thành niên: 1 -13 tuổi giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt và an toàn cho sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện của con hơn.

Bình luận

  • avatar

    outsics
    .
    Kuchenbaecker KB, Hopper JL, Barnes DR, Phillips KA, Mooij TM, Roos Blom MJ, Jervis S, van Leeuwen FE, Milne RL, Andrieu N, Goldgar DE, Terry MB, Rookus MA, Easton DF, Antoniou AC, Brca, Consortium BC, McGuffog L, Evans DG, Barrowdale D, Frost D, Adlard J, Ong KR, Izatt L, Tischkowitz M, Eeles R, Davidson R, Hodgson S, Ellis S, Nogues C, Lasset C, Stoppa Lyonnet D, Fricker JP, Faivre L, Berthet P, Hooning MJ, van der Kolk LE, Kets CM, Adank MA, John EM, Chung WK, Andrulis IL, Southey M, Daly MB, Buys SS, Osorio A, Engel C, Kast K, Schmutzler RK, Caldes T, Jakubowska A, Simard J, Friedlander ML, McLachlan SA, Machackova E, Foretova L, Tan YY, Singer CF, Olah E, Gerdes AM, Arver B, Olsson H 2017 Risks of breast, ovarian, and contralateral breast cancer for BRCA1 and BRCA2 mutation carriers cialis generic reviews Ginger A medicinal powerhouse

Viết bình luận