Các nghiên cứu về Hồng Sâm RG3 hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Cúc - 10 năm chống chọi bệnh ung thư vú với sản phẩm từ Rg3 300

Nghiên cứu về Rg3 trên thế giới cho thấy:
– ginsenoside Rg3 là dược chất được nghiên cứu tiền lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Mỹ, Canada, ….
– Ginsenoside Rg3 được nghiên cứu lâm sàng khi kết hợp sử dụng Rg3 cùng với các liệu pháp điều trị ung thư phổ biến trên người tại Hàn, Mỹ, Trung Quốc
– Ginsenoside Rg3 là dược chất chính (>95%) của thuốc điều trị ung thư
Tóm tắt: Trong lâm sàng, với các tiến hành từ các survey, nghiên cứu trên các nhóm bệnh nhân ung thư đều cho thấy bệnh nhân sử dụng Rg3 có thể kéo dài thời gian sống, tỉ lệ tái phát di căn ít hơn, có chất lượng cuộc sống tốt hơn nhờ ít có tác dụng phụ. Đặc biệt có nghiên cứu trên 133 bệnh nhân ung thư phổi (non small lung cancer) chỉ ra khi sử dụng 40mg Rg3 trên một ngày hoặc kết hợp với hóa trị đều giúp tăng hệ miễn dịch thông qua các chỉ số như Natural Killer, Lympho T – CD4 và Lympho T – CD8 đều tăng trở lại sau hóa, xạ trị.
Nghiên cứu trên nhóm bệnh nhân đau dạ dày mãn tính, nếu sử dụng Rg3 liên tục trong 3 năm liên tục sẽ có khả năng giảm 50% nguy cơ tiến triển lên ung thư sau 8 năm tiếp theo.

 

Sâm Royal Rg3 300 – Giúp tăng cường sức đề kháng

Sâm Royal RG3 300 là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Hàm lượng ginsenoside Rg3 cung cấp trong mỗi gói sản phẩm lên tới 50mg Rg3. Đây là sản phẩm có hàm lượng Rg3 cao nhất trên thế giới. Sản phẩm sâm Royal Rg3 300 giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Giúp hỗ trợ cho những người bệnh ung thư đang điều trị hóa trị, xạ trị, giúp phục hồi cho cơ thể rất hiệu quả.

Chia sẽ của PGS.TS Trần Đình Hà - Nguyên Giám đốc trung tâm Y học hạt nhân và u bướu, BV Bạch Mai

 

Chia sẽ của PGS.TS Lê Chính Đại - Nguyên P.Giám đốc trung tâm Y học hạt nhân và u bướu, BV Bạch Mai

Dược động học:

Ung thư có thể xuất hiện ở gần như bất kỳ đâu trong một ngàn tỷ tế bào của cơ thể. Bình thường, các tế bào lớn lên và phân chia để hình thành tế bào mới, là cách thức mà cơ thể người sinh trưởng và phát triển. Tất yếu, các tế bào cũ sẽ dần già đi hoặc bị tổn hại, chết đi, và được thay thế bởi các tế bào mới.

Khi ung thư xuất hiện, quá trình tự nhiên bị phá vỡ. Các tế bào ngày càng trở nên bất thường, các tế bào già cũ không chết đi mà tiếp tục phát triển, liên tục sản sinh các tế bào mới. Chúng cứ thế nhân lên không kiểm soát, và cuối cùng tạo thành khối bất thường mà chúng ta gọi là khối u.

Các loại thuốc điều trị, hỗ trợ điều trị phổ biến cho bệnh nhân ung thư là tìm cách tác động vào các cơ chế chính trong việc tạo ra, kích thích, phát triển, di căn của các tế bào ung thư. Hóa, xạ trị là các phương pháp chính hiện nay trong việc điều trị ung thư. Tuy nhiên, bệnh nhân dễ bị suy kiệt sức, mệt mỏi, tác dụng phụ trong suốt quá trình hóa, xạ trị này.

 • Dược chất Rg3 bắt đầu được giới học thuật quan tâm và nghiên cứu bắt đầu từ 1990. Đây là dược chất được nghiên cứu rộng rãi, cả tiền lâm sàng cùng lâm sàng. Và càng ngày càng được giới nghiên cứu trên thế giới quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, đây là dược chất có hàm lượng rất bé trong sâm tự nhiên, nên việc chiết xuất Rg3 ra gặp rất nhiều rào cản về công nghệ.

 • Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy một số công dụng trong tiền lâm sàng như: kích hoạt quá trình chết apoptosis và ức chế tế bào ung thư phát triển, Ức chế di căn, ức chế hình thành mạch khối u, Tăng điều hòa miễn dịch ung thư, Ức chế kháng thuốc và tăng cường hoạt tính của các thuốc kháng ung thư.

Rg3 giúp giảm 50% kích thước tế bào ung thư buồng trứng, giúp giảm khối lượng khối U chỉ sau 4 tuần (hình A) và 30 ngày sử dụng (Hình C). (Trong đó: Control là nhóm đối chứng, 20(S)-Rg3 là nhóm sử dụng Rg3 hằng ngày)

 • Còn trong lâm sàng, với các tiến hành từ các survey, nghiên cứu trên các nhóm bệnh nhân ung thư đều cho thấy bệnh nhân sử dụng Rg3 có thể kéo dài thời gian sống, tỉ lệ tái phát di căn ít hơn, có chất lượng cuộc sống tốt hơn nhờ ít có tác dụng phụ. Đặc biệt có nghiên cứu trên 133 bệnh nhân ung thư phổi (non small lung cancer) chỉ ra khi sử dụng 40mg Rg3 trên một ngày hoặc kết hợp với hóa trị đều giúp tăng hệ miễn dịch thông qua các chỉ số như Natural Killer, Lympho T – CD4 và Lympho T – CD8 đều tăng sau quá trình hóa, xạ trị.

Thông tin sơ bộ về sản phẩm:

 • Xuất xứ: Hàn Quốc.
 • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
 • Thành phần: 100% bột hồng sâm lên men (với hàm lượng Ginsenosides quý Rg3 lên đến 100mg/g, gấp 300 lần hạm lượng có chứa trong 1 củ sâm, sản phẩm nội địa Hàn Quốc).
 • Cách dùng: Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Pha với lượng nước ấm vừa đủ cho phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân. Uống trước khi ăn thì tốt hơn, nhưng chuyển uống sau ăn đối với người dễ bị lạnh bụng.
 • Quy cách đóng gói: gói 2g x 10 gói/ 1 hộp

Giới thiệu công nghệ:

 • Sâm Royal Rg3 300 là sản phẩm tinh chất hồng sâm lên men. Với công nghệ sử dụng enzyme độc quyền hàng đầu thế giới của hãng BTGin – Hàn Quốc. Ngoài quy trình chuẩn gồm 7 bước thông thường giống các nhà sản xuất khác, công ty có bổ sung 5 giai đoạn chuyển hóa, và phân tách đặc biệt để chiết tách gần như tối đa các ginsenoside đặc biệt quý và có tác dụng kháng ung thư cao như Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K… gần như không có trong các sản phẩm tương tự. Trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc.
 • Sản phẩm Sâm Royal Rg3 300 của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng.

Công dụng:

 • Bồi bổ sức khỏe
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Giảm mệt mỏi
 • Tăng cường tuần hoàn máu

Đối tượng:

 • Người suy nhược.
 • Người đang cần tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm sâm Rg3 300 mời click Tại đây

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm sâm Rg3 300 mời click Tại đây

Viết bình luận