Lâm sàng Hồng sâm Rg3 hỗ trợ điều trị ung thư

Trong những năm gần đây, ung thư đang dần trở thành “gánh nặng” của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở nước ta ngày càng tăng nhanh và ung thư đang có xu hướng trẻ hóa. 

Những trường hợp phát hiện bệnh phần lớn đều đã ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị trở nên khó khăn, dẫn đến tỷ lệ tử vong cao.

Có khoảng 100 loại ung thư và căn bệnh nguy hiểm này có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, những người ở độ tuổi trung niên thường có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn.

Tùy theo thể trạng của người bệnh, các bác sĩ có thể kết hợp phẫu thuật với một số phương pháp điều trị khác như xạ trịhóa trị, miễn dịch, nội tiết,… để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. 

Theo một nghiên cứu gần đây về tác dụng các loại ginsenoside do tập đoàn BTGin Hàn Quốc sản xuất, đối với việc điều trị ung thư phổi. Các nhà khoa học Hàn Quốc nhận ra, Rg3 và Rh2 là hai dược chất chính có công dụng rõ rệt trong việc điều trị ung thư phổi, giúp giảm kích thước khối u nhanh chóng chỉ sau 34 ngày. Tuy nhiên, hỗn hợp Rg3:Rh2 (1:1, w/w) đã được chứng minh là có tác dụng ức chế một dòng tế bào ung thư phổi cụ thể (NCI-H232) in vivo, thể hiện tác dụng chống ung thư ở liều thấp hơn mức đạt được khi sử dụng các phương pháp điều trị bằng Rg3 đơn lẻ hoặc Rh2. Phát hiện này cho thấy rằng sự kết hợp của ginsenoside để nhắm mục tiêu chống ung thư có hiệu quả hơn việc sử dụng một loại ginsenoside từ nhân sâm hoặc hồng sâm.

Sảm phẩm Rg3 300 giúp cung cấp 50mg ginsenoside Rg3(R) và Rg3(S) trong 1 gói/1 lần sử dụng. Nghiên cứu về trên thế giới cho thấy,Ginsenoside Rg3 hay saponin Rg3:
– là dược chất được nghiên cứu tiền lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Mỹ, Canada, …
– được nghiên cứu lâm sàng khi kết hợp sử dụng Rg3 cùng với các liệu pháp điều trị ung thư phổ biến trên người tại Hàn, Mỹ, Trung Quốc
– là dược chất chính (>95%) của thuốc điều trị ung thư

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Royal G3 300 (hay Rg3 300). Mời click tại đây.

Viết bình luận