Lâm sàng Hồng Sâm RG3 giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch

Trong nghiên cứu này, người tham gia nghiên cứu đều là những người khỏe mạnh đã được lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các tiêu chuẩn này bao gồm độ tuổi từ 18 đến 70, chỉ số khối cơ thể dưới 30 kg/m^2, và mức huyết áp tâm thu/tâm trương khi ngồi dưới 140/90 mm Hg. Những tiêu chí loại trừ bao gồm bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh về thận hoặc gan, rối loạn chảy máu, việc mang thai hoặc cho con bú, và sử dụng thuốc kê đơn hoặc thảo dược trong vòng ba tuần trước khi tham gia.

Các cá nhân tham gia đã thực hiện chế độ nhịn ăn và đến Trung tâm phòng ngừa Yếu tố Rủi ro tại Bệnh viện St. Michael vào hai buổi sáng khác nhau, cách nhau ít nhất một tuần. Họ trải qua đánh giá nhân trắc học, điền vào bảng câu hỏi và được đo các chỉ số về độ cứng động mạch và huyết áp động mạch chủ ba lần bằng phương pháp không xâm lấn.

Kết quả thu được từ 23 người tham gia cho thấy họ có đặc điểm cơ bản bao gồm: trung bình tuổi là 25, chỉ số khối cơ thể là 22 kg/m^2, huyết áp tâm thu là 113 mm Hg, huyết áp tâm trương là 70 mm Hg, và chỉ số độ cứng động mạch là 9.5%. Nghiên cứu cũng ghi nhận rằng không có tác động chuyển tiếp đáng kể giữa các can thiệp.

Cuộc thảo luận trong nghiên cứu chỉ ra rằng nhân sâm được làm giàu với ginsenoside Rg3 có tác dụng tích cực đối với các chỉ số chức năng mạch máu ở người trẻ khỏe mạnh. Hiệu quả này so sánh được với các tác dụng của thuốc ức chế men chuyển angiotensin, được sử dụng để hạ huyết áp.

Kết luận của nghiên cứu này nhấn mạnh rằng những kết quả thu được cung cấp thêm bằng chứng cho tác dụng huyết động của nhân sâm và các phân lập của nó. Kết quả này mở ra một hướng tiềm năng cho việc sử dụng hồng sâm Rg3 như một chiến lược quản lý rủi ro đối với bệnh tim mạch (CVD) một cách chủ động.
Hồng sâm enzym giàu Rg3 sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, hay cách phòng ngừa tim mạch cách chủ động

Trong số rất nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường, thì sản phẩm viên hồng sâm GIN PLUS được làm giàu hàm lượng Rg3 và compound K. Sản phẩm giúp cho việc ngăn ngừa bệnh tim mạch và đây là cách sử dụng dinh dưỡng ngăn ngừa bệnh tim mạch mà người Hàn Quốc tin dùng.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm viên hồng sâm GIN PLUS mời click Tại đây

Viết bình luận