Lâm sàng Hồng sâm enzym Rg3 điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.

Rối loạn cương dương là một bệnh lý xảy ra ở nam giới xuất hiện từ ngàn đời xưa và đang ngày càng phổ biến hiện nay. Bệnh lý này không phải là một bệnh quá nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của nam giới. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như bản lĩnh và niềm tin của người đàn ông. Thậm chí, bệnh lý này còn là nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

          Nguyên nhân của bệnh lý rối loạn cương dương là gì?

* Do tâm lý: căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, stress có thể tác động và gây khó khăn để đạt được sự cương cứng.

* Suy giảm tập trung trong quan hệ tình dục.

* Yếu tố liên quan đến thần kinh: Trầm cảm, một số bệnh thần kinh khác…

* Mắc một số bệnh lý về chuyển hóa: Tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đái tháo đường.

* Rối loạn nội tiết.

* Sử dụng chất kích thích như: cafe, thuốc lá, rượu và ma túy…

* Sử dụng các loại thuốc như: thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số thuốc an thần, thuốc lợi tiểu…

* Các rối loạn làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật.

           Cách nhận biết rối loạn cương dương

*  Nam giới không có hoặc giảm ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được.

*  Nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng.

*  Dương vật có thể cương cứng nhưng chỉ trong thời gian ngắn, không thể duy trì quan hệ tình dục.

*  Dương vật cương cứng bất thường.

          Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

Hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy khổ sở, lo sợ về chứng rối loạn cương dương. Chuyện phòng the không được như ý muốn dẫn đến sự tự ti và tâm lý e ngại khi đi khám nên muốn chữa khỏi càng nhanh càng tốt.

Rối loạn cương dương có chữa khỏi được hay không là mối băn khoăn của các quý ông ở mọi thời đại. Trước kia, các danh y nổi tiếng thường dùng các loại thực phẩm, thảo dược như: Cây sâm đất, hạt me,... Tuy nhiên hiệu quả không cao và khó kiểm soát được tác dụng phụ.

Ngày nay, với sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại, nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp y học hiệu quả an toàn được đưa vào điều trị. 

Trong bài viêt này, chúng tôi giới thiệu cho độc giả một nghiên cứu lâm sàng với 69 bệnh nhân mắc rối loạn cương dương cho sử dụng giả dược và dùng sản phẩm OKBT - Tập đoàn BTGin Hàn Quốc. Đây là bột hồng sâm được làm giàu hàm lượng ginsenoside Rg3 bằng công nghệ enzym.

Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu này nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu quả của bột chiết xuất hồng sâm (OKBT - BTGin Hàn Quốc) trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu được thiết kế dạng ngẫu nhiên, mù đôi, có kiểm soát với giả dược, bao gồm 69 bệnh nhân mắc rối loạn cương dương từ nhẹ đến trung bình do nhiều nguyên nhân. Các bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm, nhận bột chiết xuất hồng sâm (OKBT - BTGin Hàn Quốc) hoặc giả dược. Hiệu quả của điều trị được đánh giá dựa trên điểm số Chỉ số quốc tế về chức năng cương dương (IIEF) ở thời điểm cơ bản và sau 8 tuần điều trị. Các thông số phụ trong miền IIEF cũng được theo dõi và đánh giá. Để kiểm tra tính an toàn, bệnh sử của bệnh nhân được thu thập, cùng với việc khám thực thể, xét nghiệm lâm sàng và xét nghiệm nội tiết tố tại thời điểm ban đầu và sau 8 tuần điều trị.

Kết quả: Không có sự khác biệt đáng kể về đặc điểm cơ bản giữa hai nhóm bệnh nhân. Sau 8 tuần điều trị, nhóm sử dụng OKBT cho thấy sự cải thiện đáng kể trong chức năng cương dương (chỉ số IIEF chính) so với nhóm giả dược, với giá trị p<0,05. Thêm vào đó, các lĩnh vực khác liên quan đến ham muốn tình dục, tần suất và mức độ ham muốn tình dục cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể (p<0,001). Về mặt an toàn, không có phản ứng bất lợi đáng kể nào được báo cáo từ việc sử dụng OKBT - BTGin Hàn Quốc, và không có sự khác biệt về kết quả xét nghiệm lâm sàng giữa hai nhóm.

Kết luận: Dữ liệu thu được từ nghiên cứu này chỉ ra rằng bột chiết xuất hồng sâm của tập đoàn BTGin Hàn Quốc có tiềm năng là một phương pháp điều trị thay thế hiệu quả và an toàn cho rối loạn cương dương từ nhẹ đến trung bình ở nam giới. Các kết quả này mở ra hướng nghiên cứu tiếp theo trong việc sử dụng nhân sâm giàu hàm lượng Rg3 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

Royal Rg3 300 – Giúp tăng cường sức đề kháng

Rg3(R) + Rg3(S) ..... 50mg/túi

Royal RG3 300 là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Hàm lượng ginsenoside Rg3 cung cấp trong mỗi gói sản phẩm lên tới 50mg Rg3. Đây là sản phẩm có hàm lượng Rg3 cao nhất trên thế giới tương đương hàm lượng có trong 300 củ sâm tươi. Sản phẩm sâm Royal Rg3 300 giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Giúp hỗ trợ cho những người bệnh ung thư đang điều trị hóa trị, xạ trị, giúp phục hồi cho cơ thể rất hiệu quả.

Ngoài công dụng mạnh đối với bệnh nhân ung thư, Rg3 300 còn có tác dụng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại nhà.

Vậy nếu như bạn hoặc người thân của bạn bị mắc rối loạn cương dương, thì sử dụng sản phẩm hồng sâm được làm giàu Rg3 từ tập đoàn BTGin là cách chữa rối loạn cương dương tại nhà hiệu quả nhất hiện nay theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bột hồng sâm hoàng gia Royal G3 300 (Rg3 300). Mời click Tại đây

 

 

Viết bình luận