Phân loại hồng sâm vitamin trẻ em theo độ tuổi

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết hồng sâm vitamin trẻ em có những sản phẩm phù hợp cho từng độ tuổi và giai đoạn nào của trẻ để có thể lựa chọn và dùng hồng sâm tốt nhất cho con thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Hầu hết các hãng (thương hiệu) hồng sâm trẻ em của Hàn Quốc đều phân ra làm 4 dòng sản phẩm phù hợp cho từng giai đoạn, từng thời kỳ phát triển của trẻ đó là:

  • Giai đoạn tuồi mầm non: 2-4 tuổi.
  • Giai đoạn tuổi mẫu giáo: 5-7 tuổi.
  • Giai đoạn tuổi nhi đồng, tiểu học: 8-10 tuổi.
  • Giai đoạn tuổi vị thành niên: 11- 13 tuổi.

Hồng sâm Baby Vitaginseng là 1 trong những loại hồng sâm trẻ em tốt nhất hiện nay

Về cơ bản thì các thành phần có trong sản phẩm hồng sâm vitamin trẻ em là như nhau chỉ khác một chút đó là tùy vào từng thời kỳ, giai đoạn phát triển của trẻ mà thành phần của hồng sâm được tăng/giảm và có thể thêm/bớt một số thành phần khác để phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng cũng như là sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hi vọng rằng những thông tin về phân loại hồng sâm trẻ em theo độ tuổi trên đây sẽ giúp các mẹ dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với độ tuổi của bé yêu nhà mình. 

Công dụng của hồng sâm trẻ em

Hồng sâm vitamin là sản phẩm giúp tăng cường đề kháng, kích thích trẻ ăn ngon miệng đặc biệt phù hợp với những trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển, hay ốm vặt. Tuy vậy vẫn còn những điều cần lưu ý khi sử dụng hồng sâm cho con mà các bạn cần đặc biệt nắm chắc như là khi nào nên hoặc không nên dùng hồng sâm cho con, cần lưu ý gì khi dùng, trẻ dùng hồng sâm của người lớn được không,… Để biết được câu trả lời, thêm kiến thức về sản phẩm, các mẹ hãy tham khảo ngay các bài tin sau:

Ngoài ra thì các bạn có thể gọi tới Hotline 0903 407 198 của Btgin Việt Nam để được lắng nghe tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho con yêu của mình nhé.
 

Viết bình luận