RG3 hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm tinh chất hồng sâm đã được lên men và sử dụng công nghệ enzyme độc quyền hàng đầu thế giới của công ty BTGin Hàn Quốc. Royal Rg3 300 là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoàn hảo nhất ở trong việc ngăn ngừa và giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Nguồn gốc hồng sâm Hàn Quốc và công dụng hỗ trợ điều trị ung thư

Hồng sâm royal RG3 là sản phẩm thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu và được phát triển bởi bệnh viện ung thư trung ương Hàn Quốc và đội nghiên cứu của Công ty cổ phần BTGin sau 30 năm với hơn 900 nghiên cứu. Với các hoạt chất ginsenoside đặc biệt có khả năng kháng ung thư cao như là: Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K… Với những loại đặc tính đặc biệt của mình, Hồng sâm Hàn Quốc có các công dụng như sau:

hồng sâm rg3 hỗ trợ điều trị ung thư

Nguồn gốc Royal RG3 300 hỗ trợ điều trị ung thư

Quá trình nghiên cứu về RG3 hỗ trợ điều trị ung thư

Bằng cách thí nghiệm ở trên động vật, Ginsenoside RG3 đã được phát hiện có các tác dụng rất hiệu quả ở trong việc ngăn chặn được sự phát triển và kích hoạt caspase của ung thư. Ginsenoside RG3 ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư kích hoạt apoptosis và các bước khác như:

– Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

– Ức chế sự di căn của tế bào ung thư.

– Ngăn chặn sự hình thành mạch máu nuôi ung thư.

– Tăng cường sự miễn dịch, hồi phục sức khỏe để hỗ trợ cho các quá trình điều trị ung thư như hạn chế các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

nghiên cứu hồng sâm rg3 chống ung thư

Quá trình nghiên cứu ginsenoside rg3 hỗ trợ điều trị ung thư

Thông qua các bước chống ung thư đã kể trên, Ginsenoside RG3 ngăn ngừa căn bệnh ung thư, ngăn ngừa những sự trở lại và cả sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ quá trình đặc trị bệnh ung thư.

Kìm hãm sự phát triển của các khối u

Hồng sâm Royal RG3 không chỉ các có tác dụng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư mà còn có các tác dụng kìm hãm với sự phát triển của các tế bào bệnh ung thư. Tác dụng này chính là do thành phần rất độc đáo của Hồng sâm: Ginsenoside Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K...

Chống lại sự oxy hóa

Chất Peroxide được tạo ra ở trong quá trình thực hiện trao đổi chất của cơ thể sẽ là chất rất độc hại, Peroxide sẽ tấn công Enzyme, các tế bào, DNA và sẽ trở thành các nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh nan y và các bệnh ở người có tuổi như là sự mệt mỏi và sự lão hóa, bệnh cao huyết áp, tiểu đường và cả ung thư.

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng mạnh ở trong việc giúp loại bỏ các chất Peroxide, còn gọi là sự chống lại sự oxy hóa. Do đó sẽ góp phần giúp làm giảm sự mệt mỏi, làm cho quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn, ngăn ngừa các căn bệnh khác. Hồng sâm Royal RG3 có khả năng giúp chống sự oxy hóa cao hơn gấp 10 lần so với củ nhân sâm tự nhiên (sâm núi).

Tăng cường tuần hoàn máu và khả năng sinh lý

Khi mạch máu bị giảm đi khả năng đàn hồi, cơ thể sẽ không được cung cấp máu một cách hiệu quả và dẫn đến mắc bệnh cao huyết áp, bị xơ cứng động mạch và sẽ ảnh hưởng rất xấu đến các khả năng sinh lý của phái mạnh. Hồng sâm Hàn Quốc với thành phần chính đó là chất Ginsenoside Rg3 có được khả năng giúp giải phóng NO (Nitơ oxit) – giúp đàn hồi mạch máu, sẽ rất tốt đối với hệ tuần hoàn máu và cả khả năng sinh lý của phái mạnh.

hồng sâm rg3 tăng cường khả năng tuần hoàn máu

RG3 giúp tăng cường tuần hoàn máu

Đồng thời Rg3 cũng chính là chất chống lại các quá trình tích tụ tiểu cầu làm nghẽn mạch máu chính là nguyên nhân đã dẫn đến bệnh đau tim, bệnh béo phì nếu nặng hơn nữa sẽ có thể dẫn đến bệnh đột quỵ hoặc là mất trí nhớ. Công dụng giúp tăng cường sự tuần hoàn máu và tăng khả năng sinh lý của hồng sâm Royal RG3 mạnh hơn gấp 30 lần so với loại bạch sâm.

XEM THÊM: Các nghiên cứu về Hồng Sâm RG3 hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Bảo vệ thận khỏi tác dụng phụ khi điều trị ung thư

Thận là một bộ phận rất quan trọng, có các chức năng loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể bạn và nếu thận bị tổn hại thì sẽ rất khó chữa lành. Kết quả thí nghiệm ở trên động vật đã cho thấy, RG3 có các đặc tính giúp bảo vệ thận sẽ rất hiệu quả. Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng ở trong việc bảo vệ thận mà sẽ không bị gây hại bởi các tác dụng phụ chống ung thư Cisplatin.

Bảo vệ thận khỏi tác dụng phụ khi điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị

Cisplatin khi đã sử dụng riêng biệt sẽ có được tác dụng chống ung thư, nhưng sẽ có tác hại rất lớn đến thận và sẽ có thể làm tăng các mức BUN (Blood Urea Nitrogen) và cả Creatinine. Tuy nhiên, khi đã được kết hợp với Ginsenoside RG3 , mức BUN và cả Creatinine đều sẽ trở về với mức bình thường và sẽ không có bất kỳ các tác hại nào.

Chống sự kết tụ tế bào tiểu cầu

Nếu tiểu cầu bị tích tụ trong máu và sẽ tạo thành cục, các mạch máu sẽ bị tắc nghẽn, gây ra các vấn đề về hệ tuần hoàn lưu thông máu như là xơ cứng động mạch, bệnh nhồi máu cơ tim, đau tim, bệnh tiểu đường và cả cao huyết áp. Đặc biệt, khi tiểu cầu bị kết tụ sẽ làm nghẽn mạch máu não, các nạn nhân có thể sẽ bị đột quỵ hoặc là bị mất trí.

Một trong những các thành phần chính của Hồng sâm Hàn Quốc – Ginsenoside Rg3 là một chất đối kháng PAF (tác nhân giúp ngăn cản sự kết tụ tiểu của cầu rất hiệu quả). Do đó, hồng sâm Royal RG3 có các tác dụng ngăn chặn và giúp làm giảm một số căn bệnh về sự tuần hoàn máu như là bệnh đột quỵ và mất trí.

MUA SẢN PHẨM HỒNG SÂM RG3

Bảo vệ cho tế bào não

Thành phần chính là Ginsenoside Rg3 có trong hồng sâm Hàn Quốc sẽ có tác dụng làm giảm đáng kể những sự tổn hại của tế bào thần kinh đã bị gây ra bởi chất Glutamate khi có hàm lượng ở mức 10nM – 1M. Do đó, hồng sâm bảo vệ hiệu quả đối với các tế bào thần kinh sẽ không bị tổn hại bởi quá trình sản xuất quá mức Nitơ Oxit.

Nguồn: http://btginvietnam.vn

Viết bình luận