Hướng dẫn cách dùng hồng sâm Baby Chin Gu Rang đúng chuẩn cho bé

Hồng sâm Baby Chin Gu Rang nằm trong top 5 dòng hồng sâm vitamin của Hàn Quốc cho trẻ được ưa dùng nhất hiện nay. Với thành phần dành dưỡng được điều chế từ hồng sâm lên men cùng với các thành phần vitamin và khoáng chất khác được tinh chế từ các loại hoa quả cho mùi vị thơm ngon, hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe của bé.

Hướng dẫn cách dùng hồng sâm Baby Chin Gu Rang đúng chuẩn cho bé

Hồng sâm Chin Gu Rang giúp trẻ hay ăn chóng lớn, giúp tăng cường đề kháng đặc biệt phù hợp với những trẻ biếng ăn, mới ốm dậy, hay ốm vặt giúp trẻ phát triển đều và phục hồi lại sức khỏe nhanh và an toàn.

Hướng dẫn sử dụng hồng sâm Baby Chin Gu Rang Hàn Quốc

Sản phẩm được sản xuất dành cho các bé từ 2-14 tuổi, với từng giai đoạn phát triển thì liều lượng dùng sẽ khác nhau:

  • Trẻ 2 - 5 tuổi: Mỗi ngày dùng ½ gói.
  • Trẻ trên 5 tuổi: Mỗi ngày có thể dùng 1 gói

Hướng dẫn cách dùng hồng sâm Baby Chin Gu Rang cho trẻ 2-14 tuổi

Do giá hồng sâm baby vitamin ChinGuRang tương đối đắt: 1.800.000đ/hộp, mỗi hộp gồm 30 gói x 40g nên các mẹ cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất nếu không nhỡ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì nhẹ sẽ làm trẻ càng bị còi hơn, bị rối loạn tiêu hóa, nặng thì bị ngộ độc thậm chí đe dọa tới tính mạng của trẻ.

Ngoài ra khi dùng hồng sâm Baby Chin Gu Rang cho con, các bậc cha mẹ cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tuân thủ đúng theo sự chỉ định của bác sĩ về liều lượng. Không được tự ý sáng tạo, trộn lẫn sản phẩm với những thực phẩm khác rồi cho trẻ dùng.
 

Bình luận

  • avatar

    choonyday
    .
    buy cialis online india In yet a further preferred embodiment, administration of the at least one chemotherapeutic agent is initiated 7 weeks after administration of CoQ10 is initiated

Viết bình luận