Hồng sâm baby vị hoa quả giúp bé ngon miệng, cao khỏe, thông minh

Hồng sâm baby vị hoa quả là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay được các bà mẹ ưu tiên lựa chọn cho con khi trên 2 tuổi bởi lẽ sản phẩm có chứa tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi cùng với hàm lương vitamin và khoáng chất cân đối và có hương vị trái cây thơm ngon, ngọt dịu làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên rất bổ dưỡng không chỉ giúp bé ăn ngon miệng mà còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ.

3 dòng sản phẩm hồng sâm baby vị hoa quả được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Hồng sâm baby Vitaginseng vị chuối

Với thành phần có chứa hồng sâm lên men + Vitamin tự nhiên + 7 loai berry (acai, rasberry, bueberry, cranberry, blackcurrant, strawberry, blackberry) + chuối + 20 loai bột rau củ, không đường, không hóa chất, không chất tạo màu, hồng sâm Vitaginseng không chỉ cung cấp đủ dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện mà vị chuối thơm tự nhiên giúp kích thích vị giác, cho bé sự thích thú khi dùng sản phẩm.

Hồng sâm baby Vitaginseng vị chuối ở dạng bột, 1 hộp có 30 gói, mỗi gói 2g

Hồng sâm baby Vitaginseng vị chuối ở dạng bột, 1 hộp có 30 gói, mỗi gói 2g

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc, được kiểm tra và quản lý nghiêm ngặt từ khâu chon nguyên liêu đến khâu thành phầm càng mang tới sự an tâm cho các mẹ khi dùng cho con.
Thông tin chi tiết về hồng sâm baby Vitagingseng vị chuối xem tại: https://btginvietnam.vn/hong-sam-vitamin-baby-vitaginseng

2. Hồng sâm baby Kidgel vị hoa quả tổng hợp

Khác với sản phẩm Vitaginseng kể trên, hồng sâm trẻ em Kidgel được chế biến ở dạng thạch cộng với vị trái cây táo, cam, lê vừa man mát dễ ăn lai vừa khiến các bé thích thú khi thưởng thức.
Chi tiết sản phẩm hồng sâm baby Kidgel xem tại: https://btginvietnam.vn/thach-hong-sam-tre-em-khung-long-kidgel

Hồng sâm baby Kidgel vị hoa quả tổng hợp 
Quy các đóng gói hồng sâm baby Kidgel: 50g x 10 gói x 3 hộp

3. Hồng sâm trẻ em CHIN GU RANG vị hoa quả dạng thạch

Cũng giống như sản phẩm nêu trên, hồng sâm baby CHIN GU RANG cũng ở dạng thạch, có vị trái cây tổng hợp dễ ăn, thơm ngon, giàu dinh dưỡng phù hợp với các bé biếng ăn,còi xương, hay bị ốm vắt giúp tăng đề kháng, hệ miễn dịch, kích thích bé ăn ngon miệng, hấp thu dưỡng chất tốt để phát triển thể chất và trí não.

Hồng sâm trẻ em CHIN GU RANG vị hoa quả dạng thạch

Quy cách đóng gói hồng sâm trẻ em CHIN GU RANg: 40g x 10 gói x 3 hộp

Chi tiết sản phẩm hồng sâm trẻ em CHINGURANG xem tại: https://btginvietnam.vn/thach-hong-sam-tre-em-chin-gu-rang

Hiện nay với sự đa dạng về hương vị nên các mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn để đổi vị khi mua hồng sâm baby vị hoa quả cho con, giúp bé không bị ngán hay chán khi chỉ dùng sản phẩm. 

Tuy nhiên các mẹ cần lưu ý: Chọn mua hàng tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho con khi sử dụng. 

BTGIN Vietnam - Nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm cao cấp làm từ ginsenoside của công ty BTGin Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam - Địa chỉ bán hồng sâm trẻ em uy tín nhất hiện nay
Đia chỉ: 81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0902016636

 

Bình luận

 • avatar

  outliny
  .
  Hipolito NxThKhZdGExf 6 26 2022. tamoxifen side effects Ovarian treatment Vehicle Vehicle DMBA DMBA Systemic treatment Vehicle Vehicle E 2 E 2 Tamoxifen treatment Vehicle Tamoxifen Vehicle Tamoxifen.
 • avatar

  Seeneades
  .
  71 These findings, however, are minimized,72 or in some studies even abolished24,73 when correcting for measures of body composition, and it is likely that this association is largely mediated by adiposity rather than testosterone itself. reviews of clomid

Viết bình luận