Viên hồng sâm Hàn Quốc

Nhắc đến hồng sâm thì phải nhắc đến hồng sâm Hàn Quốc bởi vì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng tạo nên sức hút lớn trên thị trường thế giới. Hồng sâm Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến hiện đại đã sản xuất được ra những tinh chất nhân sâm quý giá.Hiện nay, các dòng sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc đang có một sức hút rất lớn chính bởi những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về sản phẩm Viên hồng sâm Gin.

Sản phẩm viên hồng sâm Gin của Hàn Quốc

Sau khi vượt qua 6 năm ươm mầm, nhân sâm Hàn Quốc được mang đi sơ chế và được cắt bỏ phần rễ phụ, nhân sâm được đem đi hấp cách thủy cho đến khi chỉ còn khoảng 15% nước, ngay sau đó, nhân sâm được đem đi sấy khô. Và vào lúc này, chúng ta có được thành phẩm màu vàng hoặc nâu sậm và mọi người gọi đó là hồng sâm.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hồng sâm có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng mang lại giá trị dược tính khác nhau nhưng không kém quan trọng. Trong đó có đến 32 hợp chất saponin triterpen, 30 chất là saponin dammaran. Không chỉ thế, hồng sâm còn có chứa 7 hợp chất polyacetylen và 20 nguyên tố vi lượng cực kỳ quan trọng cho cơ thể là sắt, mangan, kali..., các loại vitamin nhóm B, A, C... cùng rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác như glucid, tinh dầu, đường saccaro, đường glucose, chất xúc tác polipeptit, polisaccarit…..

Chính nhờ những thành phần dưỡng chất quan trọng cũng như đa dạng như vậy nên hồng sâm mang lại rất nhiều công dụng với sức khỏe con người, và hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề khác nhau của cuộc sống.

Hồng sâm Hàn Quốc dạng viên

Sau khi trải qua những quy trình công nghệ hiện đại và cũng qua nhiều khâu đánh giá kiểm định,từ hồng sâm người ta đã tạo ra được tinh chất hồng sâm.

Viên hồng sâm Gin hiện đang được sản xuất bởi thương hiệu BTGin đến từ Hàn Quốc, Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng viên 200mg x 30 viên và với giá thị trường dao động từ 1,250,000 - 1,300,000 VNĐ.

Viên hồng sâm Gin Hàn Quốc mang lại tác dụng gì?

Sâm viên Hàn Quốc là một dòng sản phẩm cao cấp và cực kì hữu ích trong việc hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe cũng như để bồi bổ cơ thể. Có thể nhắc đến một số công dụng nổi bật của cao hồng sâm như sau:

Hỗ trợ tăng sức đề kháng cơ thể

Ở trong hồng sâm có chứa nhiều thành phần giúp tiêu diệt gốc tự do, khiến làn da luôn sáng khỏe, mịn màng, đồng thời giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch.

Bổ sung canxi

Cao hồng sâm Hàn Quốc giúp bổ sung rất nhiều canxi để có một hệ xương chắc khỏe.

Xem thêm: Hồng sâm Hàn Quốc dạng viên

Bình luận

  • avatar

    AdosseSem
    .
    canadian pharmacy cialis uk Pvt Sale Pvt Sale Sedo

Viết bình luận