Ung thư phổi: Bằng sáng chế sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi của chính phủ Hàn Quốc

Sau 5 năm từ ngày nộp hồ sơ đăng ký, với bao sự cố gắng của các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia của công ty BTGin, cuối cùng công ty BTGin đã đăng ký thành công bằng sáng chế số 10-0892764 ngày 02/04/2009. Qua đấy, lần đầu tiên công ty BTGin đã ra mắt với thế giới với sản phẩm bột ginsenosides giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi. Sản phầm được chiết xuất 100% hoàn toàn từ củ nhân sâm Hàn Quốc. Do đó, sản phẩm hầu như không có tác dụng phụ với người sử dụng như các dòng sản phẩm tương tự trên thế giới.

Từ bột ginsenoside được đặt tên là OKBT này, công ty BTGin đã sản xuất ra dòng sản phẩm hồng sâm kháng ung thư hoàng gia Rg3 300. Đây là loại sản phẩm có hàm lượng chất Rg3 lên đến 100mg/g, tương đương với hàm lượng có chứa trong 300 củ hồng sâm thông thường. Với thành phần Rg3 vượt trội cùng tính năng đặc biệt của Rg3 như cô lập, cách li, ngăn chặn sự vận chuyển máu về cho các tế bào ung thư nên bệnh nhân sau khi sử dụng sẽ được cải thiện về sức khỏe (sắc mặt hồng hào trở lại), tăng cường sức đề kháng (giảm ngứa) và số lượng tế bào ung thư sẽ giảm về kích thước cũng như số lượng.

Sau đây, chúng tôi xin được liệt kê một số công dụng chính như sau:

  1. Ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư
  2. Ức chế sự di căn của tế bào ung thư
  3. Ức chế sự kháng thuốc điều trị của tế bào ung thư. Tăng cường hiệu quả của quá trình xạ trị và hóa trị.
  4. Khử các tác nhân gây ung thư
  5. Tăng cường hệ miễn dịch

 Link về bài báo nghiên cứu về bột OKBT của công ty BTGin Hàn Quốc: http://www.tandfonline.com/doi/abs/10.4161/cbt.19599#.V54AABWLQ2w

Nếu quý cô bác, anh chị muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên lạc với số điện thoại bàn của công ty chúng tôi để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn nhé.

Công ty BTGin Việt Nam: 0903407198/ btgin.vn@gmail.com hoặc bryan@btgin.com

Viết bình luận