BTgin với triễn lãm International Beauty Expo 2015, Malaysia

Với rất nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm ra thị trường thế giới, hàng năm công ty mẹ BTGin Hàn Quốc đều tham gia rất nhiều hội chợ thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới. Năm 2015 là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ cùng nhiều sản phẩm mới với công nghệ cao trên thị trường Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Triễn lãm được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 5 năm  2015 tại đất nước Malaysia xinh đẹp.

Đến với triển làm lần này, công ty đã trưng bày các sản phẩm nổi tiếng đã được thế giới công nhận như nước hồng sâm lên men tăng lực bổ sung dưỡng chất cho các vận động viên, các nhân viên công ty nhằm duy trì sự tập trung cao độ trong thi đấu cũng như môi trường lao động áp lực cao. Ngoài ra công ty còn mang đến các sản phẩm Mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ tinh chất hồng sâm. Một dòng sản phẩm chủ lực mà các chị em phụ nữ không thể không sử dụng để làm đẹp cũng như chống lại các dấu hiệu của tuổi tác.

Qua triển lãm công ty đã ký kết và thành lập chuỗi nhà hàng cung cấp nước giải khát trên toàn Malaysia và tiến tới mở chuỗi bán mỹ phẩm cao cấp trên đất nước Malaysia xinh đẹp.

Viết bình luận