Thư Cảm Ơn Khách Tham Quan Triển Lãm Dược Phẩm Việt Nam Medi Pharm 2024

🌟 Kính gửi Quý Khách Hàng, Đối Tác và Quý Đồng Nghiệp,

Chúng tôi, Công ty BTGin Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý Khách hàng, Đối tác và quý Đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu để ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Dược phẩm Việt Nam Medi Pharm 2024 vừa qua. Sự hiện diện và quan tâm của Quý quan khách chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi.

🌿 Tại triển lãm lần này, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu:

Hồng Sâm Enzym Công Nghệ Thế Hệ Thứ 5: Đây là dòng sản phẩm công nghệ thế hệ thứ 5 đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Với nguyên liệu sâm được làm giàu hàm lượng ginsenoside quý Rg3, Compound K, … cao gấp hơn 20 lần so với nguyên liệu từ các công nghệ sản xuất hồng sâm, hắc sâm, sâm lên men fermented.

với công nghệ enzym, các sản phẩm bên chúng tôi đã giải quyết được bài toán hóc búa nhất hiện nay. Đó là toàn bộ sản phẩm Hồng sâm enzym của chúng tôi, có thể giúp:

- Điều hòa huyết áp, giảm huyết áp cho người bị cao huyết áp

- Hỗ trợ tăng cường sinh lý (đã có nghiên cứu lâm sàng trên người, cải thiện đáng kể cho nhóm bệnh nhân già Hàn Quốc, mặc dù nhóm đối chứng sử dụng sản phẩm Viagra)

- Hỗ trợ điều trị ung thư phổi (Bằng sáng chế do chính phủ Hàn cấp, dược chất Rg3 đã được nghiên cứu lâm sàng trên K phổi, K gan, K dạ dày, …)

- Hạn chế nguy cơ bị bệnh tim mạch cho người trẻ (đã có nghiên cứu lâm sàng)

Trong triển lãm lần này, chúng tôi đã giới thiệu một số dòng sản phẩm đang là hot trend trên toàn Hàn như:

  1. Dòng CK 10 (cung cấp 10mg ginsenoside compound K) hoặc dòng CK 30 (30mg compound K): Dòng sản phẩm có hàm lượng Compound K lớn nhất hiện nay trên thế giới. (ảnh sp và link sp)


     
  2. Dòng sản phẩm làm sạch đường ruột Jangdabium: Sản phẩm bán chạy tại Hàn Quốc. Sản phẩm giúp bổ sung chất xơ, chiết xuất trà xanh, bột hồng sâm lên men cho người sử dụng. Hỗ trợ trong việc cải thiện nhu động ruột, tăng tần suất đi ị, giảm đau khi ị, kiểm soát cân nặng, và làm sạch toàn bộ hệ thống đường ruột. (ảnh sản phẩm và link sản phẩm)
  3. The root original: Đây là sản phẩm đặc biệt bởi công nghệ lên men bằng enzym, giúp cho hàm lượng ginsenoside trong của sâm tươi được làm giàu mà không bị mất bất kỳ dinh dưỡng tự nhiên khác ở trong sâm. Viên hồng sâm chứa 100% bột củ hồng sâm enzym xay nhuyễn, giúp hạ đường huyết trong vòng 6 tuần và giúp kiểm soát huyết áp cho người sử dụng. (ảnh sản phẩm và link sản phẩm)

4. Rg3 HSC (cung cấp 20mg Rg3/1 ngày): Sản phẩm độc đáo nhất của chúng tôi. Sản phẩm được phát triển dựa trên bằng sáng chế hỗ trợ điều trị ung thư phổi do tập đoàn chúng tôi sỡ hữu. Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích hoạt quá trình tự chết apoptosis, ngăn chặn sự tăng sinh mạch máu quanh khối u và hạn chế sự xâm lấn di căn. Sản phẩm đặc biết tốt khi sử dụng kết hợp với hóa xạ trị. Ngoài ra Rg3 là dược chất đã có nghiên cứu lâm sàng cho K phổi, K gan, K dạ dày, K thực quản. Giúp bệnh nhân K cải thiện đáng kể sau hóa, xạ trị

5. Rg3 300 (cung cấp 50mg Rg3/1 ngày): Sản phẩm duy nhất trên thế giới có thể cung cấp cho người sử dụng lên đến 50mg Rg3/1 túi/1 ngày. Sản phẩm dạng bột, giúp cải thiện khả năng hấp thụ cũng như thuận tiện cho các bệnh nhân K thực quản khi sử dụng.

Và giới thiệu cho mọi người các nghiên cứu mới từ các Dự án R/D từ nhóm nghiên cứu của tập đoàn sinh học BTGin cũng như các sản phẩm OEM/ODM nổi tiếng của chúng tôi, giúp cho đối tác kiếm được hàng nghìn tỉ mỗi năm/ một sản phẩm OEM/OEM của chúng tôi chỉ nhờ kinh doanh chúng. (ảnh sản phẩm và link sản phẩm OEM)

🩺 Chúng tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng và Đối Tác. Sự tương tác và phản hồi từ Quý Vị đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó cải thiện và phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý Khách Hàng, Đối Tác và Quý Đồng Nghiệp trong tương lai.

🌟 Trân trọng,

Công ty BTGin Việt Nam

📞 Liên hệ: Tiến sỹ Sơn – Giám đốc công ty BTGin Việt Nam

Hotline: 0902.016.636

Email: btgin.vn@gmail.com

Website: btginvietnam.vn

BTGin Việt Nam – Hồng sâm enzym, Công nghệ vượt trội, cải thiện chất lượng cuộc sống

 

Một số hình ảnh tại triển lãm, kính mời quý khách tham quan gian hàng qua ảnh cùng chúng tôi nhé.

Viết bình luận