THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE 2016

Kính gửi: Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt công ty TNHH BTGin Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến và tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại gian hàng số G-106, khu A2 Hội chợ triển lãm Vietfood & beverage lần thứ 20 diễn ra từ ngày 10/08 đến ngày 13/08/2016 tại trung tâm Triển lãm Quốc tế, địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Công ty TNHH BTGin Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm ginsenoside từ nhân sâm Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới của công ty công nghệ sinh học BTGin Hàn Quốc. Các sản phẩm này  đã và đang được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới như bột hồng sâm enzyme Rg3 300 giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, viên hồng sâm enzyme Gin giúp tăng cường sức khỏe, nước hồng sâm enzyme Hậu dành cho phụ nữ tiền mãn kinh, thạch hồng sâm enzyme Kidgel dành cho trẻ em,… Hiện các sản phẩm này được bán rộng rãi tại các chuỗi siêu thị lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,…

Trong thời gian diễn ra hội chợ Vietfood lần thứ 20, gian hàng công ty chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn hàng trăm khách tham quan trong đó có rất nhiều công ty lớn, khách ngoài nước và khách hàng đến từ khắp các địa phương trên cả nước như giám đốc công ty dược phẩm Châu Á Thái Bình Dương, dược phẩm Nam Phương, dược phẩm Thành Sen,… . Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm Vietfood HCM 2016 lần thứ 20 của công ty chúng tôi được thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm của công ty BTGin Việt Nam trong thời gian tới. 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Mọi chi tiết, yêu cầu về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ về địa chỉ : Công ty BTGin Việt Nam, Tầng 1, Nhà A13, Tập thể Học viện Quốc phòng, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam; Sđt: 04.3916.6868

 Xin chân thành cảm ơn.

 

Viết bình luận