Sản phẩm sâm

Nên dùng loại sâm nào để có được hiệu quả tốt nhất?

Dù biết rằng, hồng sâm Hàn Quốc là một trong những loại thực phẩm rất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe ở trên thế giới và đã được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng mà, với những người mới lần đầu sử dụng hồng sâm của Hàn Quốc thì chắc chắn họ cũng sẽ không thể nào có thể biết được khi sử dụng thì hồng sâm loại nào tốt nhất?

Sâm tươi

Nhân sâm tươi hay còn gọi là loại sâm truyền thống, từ là loại nhân sâm tươi được thu hoạch khi đạt yêu cầu chất lượng, nhưng chưa được chế biến. Nhân sâm tươi thường được dùng để làm loại quà tặng, ngâm với rượu hoặc là mật ong để dùng dần, bởi vì có hình dáng đẹp mắt, tươi đẹp nhìn rất sang trọng.

Tuy nhiên, nhân sâm tươi có thời gian để bảo quản sẽ tương đối ngắn mà lại không được đa dạng, và phong phú ở trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sẽ rất dễ mua phải loại hàng giả, nhái hoặc hàng kém chất lượng mà ở trên thị trường vẫn đang bán tràn lan.

Hồng sâm

Hồng sâm là một loại sâm đã được chế biến từ nhân sâm tươi, xứng đáng là đáp án rất tuyệt vời cho thắc mắc hồng sâm loại nào tốt nhất? Nhiều người tiêu dùng sẽ chọn mua hồng sâm để mang phòng ngừa các căn bệnh và giúp tăng cường sức khỏe rất tốt, bởi vì nó được chế biến rất công phu và phức tạp từ củ sâm tươi khoảng 6 năm tuổi đạt yêu cầu chất lượng.

Được chế biến nên hồng sâm có chứa nhiều tinh chất quý. Theo như các nghiên cứu đã chứng minh rằng, sâm 6 năm tuổi so với loại sâm chỉ đạt 4-5 tuổi có được các giá trị dinh dưỡng sẽ cao hơn nhiều, cụ thể là cao gấp đôi. Với hồng sâm, còn được chế biến nên hàm lượng chất dinh dưỡng sẽ cao hơn nữa nên càng đẩy các giá trị hồng sâm lên. Đó chính là lý do vì sao, dạng hồng sâm được người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy.

Hồng sâm khô

Tương tự như là hồng sâm, sâm khô cũng đã được lựa chọn từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi đạt chất lượng, nhưng sẽ chỉ được giữ lại phần rễ chính. Sau đó, được mang đi sấy khô khoảng 3 lần bằng những công nghệ rất tiên tiến.

Hồng sâm khô có thời gian có thể bảo quản tương đối dài. Đồng thời, bạn sẽ có thể thỏa sức để chế biến thành rất nhiều món ăn, hoặc đồ uống khác nhau.

Nhưng bên cạnh đó, hồng sâm khô không còn được tươi đẹp như là vẻ ban đầu vốn có của nó và sẽ có thể cứng nếu như không được hâm nóng trước khi đem sơ chế.

Cùng với những ưu điểm và nhược điểm của các loại sâm ở trên thì mọi người chắc hẳn cũng đã biết được rằng hồng sâm loại nào tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của mình.

hồng sâm khô tốt nhất hiện nay

 

Viết bình luận