Kinh nghiệm mua hồng sâm Hàn Quốc rất hữu ích

Kinh nghiệm mua hồng sâm Hàn Quốc để bạn tránh mua phải các loại hàng giả hàng nhái vẫn luôn được nhiều người quan tâm khi đi du lịch tại Hàn Quốc. Đất nước Hàn Quốc đã từ lâu rất nổi tiếng là một xứ sở của nhân sâm. Tại nơi đây được nuôi trồng với những loại nhân sâm đạt được chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Kinh nghiệm mua hồng sâm ở hàn quốc

Nhân sâm, hồng sâm và một số các loại thuốc bổ khác tại Hàn Quốc luôn là loại mặt hàng được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng và thường tìm mua làm quà tặng về cho người thân, bạn bè khi mà có dịp đi du lịch tại Hàn Quốc. Chúng ta cũng có thể mua sâm ở tại Hàn Quốc cùng với rất nhiều những loại sản phẩm khác cũng được chế biến từ nhân sâm tươi để về làm quà như là: Hồng Sâm,  Cao sâm, kẹo sâm, hắc sâm, trà sâm cả rượu sâm…

Những loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ Nhâm Sâm là một món quà quý giá có đầy giá trị mà thiên nhiên đã dành tặng con người. Với số lượng sâm thu hoạch được mỗi năm có thể lên đến hàng chục nghìn tấn, vậy nên Hàn Quốc từ lâu cũng đã được biết đến với cái tên đó “xứ sở củ sâm”.

Kinh nghiệm mua hồng sâm ở hàn quốc

Kinh nghiệm mua hồng sâm ở Hàn Quốc hiệu quả

Để nắm rõ được kinh nghiệm mua hồng sâm ở hàn quốc, các bạn cần biết rằng Sâm bao gồm ba loại chính đó là nhân sâm tươi, hồng sâm và cả bạch sâm. Sâm tươi sẽ được phân chia và được đánh giá chất lượng theo năm tuổi của sâm. Hồng sâm là loại sâm tươi đã được tinh chế bằng phương pháp hiện đại hấp cách thủy ở trong khoảng 2 giờ, sau đó sẽ đem sấy hoặc là phơi khô.

Khách đi du lịch hãy nên mua sâm Hàn Quốc ở seoul theo sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên, bạn không nên tự ý đi mua. Vì hiện nay nhân sâm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc đang được bày bán rất nhiều ở tại trong các khu chợ Hàn với mức giá rất rẻ. Nếu bạn không biết tiếng Hàn và chưa có kinh nghiệm mua hồng sâm ở Hàn Quốc thì bạn sẽ rất dễ mua phải những loại sản phẩm sâm giả, nhái, hàng kém chất lượng.

Kinh nghiệm mua hồng sâm ở những chợ sâm nổi tiếng

Vậy đi hàn quốc mua hồng sâm ở đâu để có thể chọn được những loại sâm đạt chất lượng tốt nhất với một giá cả hợp lý? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về những khu chợ sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Chợ Namdaemun tại thủ đô Seoul

Chợ sâm Namdaemun tại thủ đô Seoul chính là một chợ truyền thống và lớn nhất của đất nước Hàn Quốc. Nhân sâm và cả rất nhiều các loại thảo dược đã được bày bán với một số lượng vô cùng lớn ở tại khu chợ truyền thống nằm giữa lòng thủ đô này. Kinh nghiệm mua hồng sâm Hàn Quốc là các bạn hãy cẩn thận lựa chọn, đừng ham những loại đồ rẻ kẻo sẽ mua phải các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc đấy.

Chợ Namdaemun tại thủ đô Seoul

Mua sâm Hàn Quốc tại chợ Namdaemun

Chợ Gyeongdong

Chợ Gyeongdong cũng thuộc một khu chợ lớn ở tại Seoul để các bạn mua nhân sâm tại hàn quốc. Nhưng mà khác với chợ Namdaemun có đa dạng các loại sản phẩm, thì ở tại chợ Gyeongdong chỉ chuyên bán về các loại thực phẩm (thịt và cả rau quả tươi) cùng các loại thảo dược.

Ngay tại lối vào của chợ đó là rất nhiều các cửa hàng bán nhân sâm và cây nấm linh chi. Thậm chí rất nhiều cửa hàng còn thuê những người Việt Nam đứng bán bởi vì có quá nhiều khách du lịch là người Việt tìm mua sâm ở tại đây.

Chợ sâm Bujeon ở tại Busan

Đây cũng chính là một gợi ý khi thắc mắc đi Hàn Quốc mua sâm ở đâu? Giống với khu chợ Gyeongdong tại Seoul, chợ Bujeon cũng chuyên bán các loại sản phẩm về sâm, nấm và các thảo dược quý, đây là chợ nhân sâm lớn nhất tại thành phố Busan.

Chợ sâm Bujeon ở tại Busan

Kinh nghiệm mua hồng sâm Hàn Quốc tại chợ Bujeon

Trung tâm Nhân sâm ở Ganghwa

Đảo Ganghwa thuộc Incheon là nơi chuyên trồng các loại nhân sâm và Trung tâm nhân sâm Gwanghwa đã được xây dựng chỉ để làm trưng bày và tiêu thụ các loại sản phẩm sâm ở trên đảo. Có thể nói đây chính là một trong những các địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc chính hãng. Vì vậy, những người đã có kinh nghiệm mua hồng sâm ở Hàn Quốc đều sẽ muốn tới đây. Đường đi đến đây khá xa xôi, nhưng cũng rất đáng để bạn có thể chọn mua được với những sản phẩm nhân sâm đạt chất lượng cao cho người thân.

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Mua nhân sâm tươi tại hàn quốc thì bạn không thể không nhắc tới đó là chợ sâm Geumsan ở Chungnam. Nơi đây cũng không chỉ là chợ nhân sâm lớn nhất ở Hàn Quốc mà còn ở trên toàn thế giới, đó là quê hương của Lễ hội nhân sâm Geumsan rất lớn. Đây là một nơi trồng các loại nhân sâm có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc và ở đây có một khu chợ quốc tế với quy mô lớn để bày bán những loại sản phẩm chế biến từ nhân sâm rất đa dạng.

Chợ sâm quốc tế Geumsan

Kinh nghiệm mua hồng sâm Hàn Quốc tại chợ Geumsan

Những lưu ý về kinh nghiệm mua hồng sâm ở hàn quốc

Những khách du lịch có nhiều kinh nghiệm mua hồng sâm ở Hàn Quốc chia sẻ. Trong hiện nay, loại nhân sâm nguồn gốc từ Trung Quốc có rất nhiều và được bày bán cả trong những khu chợ lớn ở tại Hàn Quốc với mức giá vô cùng rẻ. Nếu các bạn có ý định mua nhân sâm tươi tại hàn quốc thì hãy nên hỏi thăm từ các hướng dẫn viên để tránh việc mua phải hàng giả, khiến tiền mất tật mang

Hầu hết ở trong các tour du lịch Hàn Quốc trọn gói, các hướng dẫn viên đều sẽ sắp xếp thời gian để đưa cả đoàn tới tham quan những nơi có bán nhân sâm hay là nấm linh chi. Khi đó, chúng ta cũng đừng tự đi mua một mình bởi vì có thể chọn mua nhầm loại sâm của Trung Quốc.

Bình luận

  • avatar

    Assoche
    .
    dosage of lasix for congestive heart failure The median time to treatment failure is 6

Viết bình luận