Hồng sâm Rg3 300 giúp tăng cường sức đề kháng

Royal Rg3 300 là dòng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc với một hàm lượng ginsenoside Rg3 cao lên tới 50mg Rg3. Royal Rg3 300 giúp việc tăng cường sức đề kháng, giúp nâng cao hệ miễn dịch và đồng thời còn hỗ trợ cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư, giúp cho việc phục hồi cơ thể đạt hiệu quả tốt nhất. Giải pháp hồng sâm hàn quốc tốt nhất hiện nay đó là hồng sâm Hàn Quốc Btgin Việt Nam, cung cấp các sản phẩm hồng sâm trên thị trường việt nam tốt nhất hiện nay.

Hồng sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc

Thành phần có trong sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc

Theo như nhà sản xuất cho biết thì sản phẩm sâm Royal Rg3 300 được chiết xuất từ thành phần như sau:  100% bột hồng sâm lên men (với hàm lượng Ginsenosides quý Rg3 lên đến 100mg/g, gấp 300 lần hạm lượng có chứa trong 1 củ sâm, sản phẩm nội địa Hàn Quốc).

Sản phẩm Sâm Royal Rg3 300 với công nghệ enzyme độc quyền, ngoài quy trình chuẩn gồm 7 bước thông thường giống các nhà sản xuất khác, công ty có bổ sung 5 giai đoạn chuyển hóa nhờ đó sản phẩm giữ lại được tối đa các thành phần ginsenoside quý giá trong hồng sâm bao gồm: Rg3, Compound K, Rh1, Rh2, F2+K…

Công nghệ sản xuất hồng sâm Hàn Quốc Royal Rg3 300 đạt chuẩn (GMP) về sản xuất và quản lý chất lượng của Hàn Quốc. Sản phẩm sâm Sâm Royal Rg3 300 của công ty được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và thuốc của Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, hiệu quả.

Công dụng của Sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc

Sử dụng hồng Sâm Royal G3 300 Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe. Hồng siro lên men Royal Rg3 300 giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Tác dụng của hồng sâm Royal Rg3 300 làm giảm mệt mỏi. Ngoài ra sử dụng Sâm Royal Rg3 300 còn giúp làm tăng cường tuần hoàn máu

Cách dùng sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc

- Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói.

- Pha với lượng nước ấm vừa đủ cho phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân. Uống trước khi ăn thì tốt hơn, nhưng chuyển uống sau ăn đối với người dễ bị lạnh bụng.

Đối tượng sử dụng Sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc

- Dùng hồng sâm Royal Rg3 300 cho những người bị suy nhược.

- Những người đang cần tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe thì được khuyên nên dùng sâm Royal Rg3 300 của Hàn Quốc.

Nên mua Royal Rg3 300 Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Sản phẩm Sâm Royal Rg3 300 Hàn Quốc chính hãng hiện được phân phối tại Công ty TNHH BTGin Việt nam. Đây là siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sâm hàn quốc đến từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước.

Tham khảo giá thành sản phẩm: Royal Rg3 300 Hàn Quốc

Tất cả các sản phẩm do BTGinvietnam.vn cung cấp đều chính hãng 100%, có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Khi mua hàng tại BTGin bạn không những được mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất mà bạn còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

*Lưu ý quan trọng:

- Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bình luận

  • avatar

    voninvenI
    .
    lasix price Epidermal growth factor receptor gene amplified MDA 468 breast cancer cell line and its nonamplified variants

Viết bình luận