Bệnh nhân Parkinson cải thiện cuộc sống nhờ uống viên hồng sâm cao cấp GIN

Mô tả bệnh:  Bệnh nhân nam Kim Jong Su, 70 tuổi.

- Năm 2006 được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson và bệnh nhồi máu não

- Hiện tại do di chứng của bệnh nhồi máu não nên khuyết tật một số chức năng

- Nói hơi lắp bắp, liệt tay và chân phải

- Di chuyển khó nếu không có gậy chống 

Liều dùng và diễn biến bệnh sau khi sử dụng sản phẩm viên hồng sâm cap cấp GIN:

-Bắt đầu mua và sử dụng viên hồng sâm GIN từ tháng 4 năm 2013, trong vòng 12 tháng (mỗi tháng 120 viên). Trong vòng 3 tháng đầu, để nhanh chóng cải thiện tình trạng, bệnh nhân được hướng dẫn sử dụng 8 viên mỗi ngày ( sáng 4 viên, tối 4 viên)

-Sau 1 tuần sử dụng, bệnh nhân cảm nhận được sự thay đổi như giảm mệt mỏi, sau khoảng 15 ngày, cảm giác của chân và tay bắt đầu có cảm giác quay trở lại.

-Sau khi sử dụng viên hồng sâm GIN 3 tháng, bác sỹ cho biết viên hồng sâm GIN đã giúp cho quá trình điều trị ở bệnh viện được cải thiện một cách nhanh chóng.

-Từ 6 tháng sau khi dùng viên hồng sâm GIN trở đi, bệnh nhân không cần dùng gậy vẫn có thể tự mình di chuyển được và duy trì tình trạng đó cho đến hiện tại.

-Sau 6 tháng đầu tiên, bệnh nhân được khuyên uống viên hồng sâm GIN mỗi ngày 4 viên, nhưng dựa vào phán đoán của bản thân bệnh nhân đã tự tăng liều lượng sử dụng từ 4 đến 10 viên/ ngày.

-Từ tháng 3 năm 2016 đến hiện tại, bệnh nhân vẫn sử dụng viên hồng sâm GIN đều đặn và hoạt động khỏe mạnh. Nếu không biết thì khó có thể nói đây là người đã từng bị Parkinson và nhồi máu não.

Viên hồng sâm cao cấp GIN, là sản phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ mới nhất hiện nay. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khoẻ cho người bệnh. Giúp cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn, đỡ đau đớn, đáp ứng tốt với quá trình điều trị bệnh. Hiện viên hồng sâm cao cấp đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính nhất của thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Để biết thêm chi tiết của sản phẩm, mời các bạn click vào đây.